Vé máy bay Hà Nội Phú Quốc giá rẻ

Gọi 01 256 256 256 – 0904 368 809 để đặt vé máy bay Hà Nội Phú Quốc giá rẻ do phòng vé Toàn Cầu cung cấp. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chuyến bay có giá tốt nhất của các hãng hàng không phù hợp với bạn.

Đường bay Hà Nội đi Phú Quốc hiện tại có 2 hãng hàng không đang khai thác; hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác với tần suất 02 chuyến/ngày, Vietjet Air khai thác với tần suất 2 chuyến mỗi ngày.

 

Hiện nay, ve may bay Ha Noi Phu Quoc gia re nhất của hãng Vietnam Airlines là 1.150.000 VND (Hạng khuyến mại), giá rẻ nhất của hãng VietJet Air là 1.120.000 VND (chưa bao gồm thuế và phí).

 

Giá vé máy bay Hà Nội Phú Quốc thay đổi theo mùa, theo các ngày trong tuần và các giờ trong ngày, vì vậy để biết thông tin chính xác nên gọi: 01 256 256 256 – 0904 368 809 để được tư vấn.

 

Trong mỗi chuyến bay có khoảng 20% vé máy bay Hà Nội Phú Quốc rẻ và được bán hết cho những người mua trước. Vì vậy đặt mua vé máy bay giá rẻ càng sớm càng có khả năng mua được vé rẻ hơn.

 

Vé máy bay Hà Nội Phú Quốc khứ hồi của Vietnam Airlines

 

vé máy bay hà nội phú quốc giá rẻ, ve may bay Ha Noi Phu Quoc gia re

 

Ve may bay Sài Gon Phu Quoc khu hoi của Vietjet Air

 

vé máy bay hà nội phú quốc giá rẻ, ve may bay ha noi phu quoc gia re

 

Lưu ý:

– Đây là giá vé chưa bao gồm thuế, phí, phụ thu (nếu có)

Gia ve may bay Ha Noi Phu Quoc thay đổi theo mùa, theo ngày, nếu bạn có nhu cầu đi du lịch thì nên đặt vé sớm để được sở hữu ve may bay Ha Noi Phu Quoc với giá tốt nhất.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *